Ở góc độ không phải là một chuyên gia. Không có những điều am hiểu quá sâu về xe. Thì những đánh giá Hyundai Kona từ người dùng như thế nào. Nếu trong giới người yêu xe đang coi nó như một chiếc xe hay. Thì với những người dùng thường ngày. Họ có hài lòng với Hyundai Kona? Với mức giá bán của những phiên bản Kona, họ nhận lại những giá trị gì?

đánh giá Hyundai Kona từ người dùng

Sau những nội dung đánh giá chi tiết Hyundai Kona cách đây vài ngày. Tôi tiếp tục có cơ hội tiếp cận vài người dùng đang sở hữu mẫu xe này. Cơ bản với họ mức giá lăn bánh của Hyundai Kona năm 2019 với họ là khá cao.

Nhất là với một mẫu xe Hàn như này, tuy nhiên điểm thú vị khi chúng ta nói những câu chuyện về sau. Những câu chuyện không chỉ là những đánh đổi, những điều đánh tiền. Mà nó cho chúng ta những giá trị gì khi sử dụng hàng ngày.

Người dùng đánh giá từ thiết kế Hyundai Kona như nào?

Với bất kỳ ai, thiết kế của Hyundai Kona vẫn là sự sáng tạo. Sự thay đổi ngôn ngữ thiết kế thực sự thay đổi so với những dòng xe hiện có trên thị trường. Những thay đổi khiến cho chúng ta phải có những định kiến mới về phong cách. Những thứ được mang ra từ những thiết kế chỉ mang tính concept trên những dòng ô tô hiện nay. Nhưng Hyundai không còn để nó chỉ còn là những ý tưởng. Mà nay Kona nó là thực tế, là thành công mà Hyundai gán lên cả SantaFe sau này.

đánh giá Hyundai Kona từ người dùng

Lời đánh giá Hyundai Kona từ người dùng về thiết kế là LẠ, là “trẻ quá mức” so với những gì mà thị trường xe hơi trong và ngoài nước có. Một thiết kế mà Hyundai muốn Kona sẽ là của những người trẻ.

Những người độc thân vốn không nhiều bộn bề. Nhiều thứ phải lo toan đến mức họ phải bỏ ra nhiều hơn cho một mẫu SUV thực thụ. Một mẫu xe nhỏ ở phân khúc hạng B, nhưng có khoảng sáng gầm xe tốt hơn. Lội nước tối đa 30 cm, là một lựa chọn đủ cho những đô thị hiện nay.

Không ít đánh giá Hyundai Kona từ người dùng cho rằng. Đô thị càng phát triển, càng sôi động. Thì lựa chọn mức giá lăn bánh của Hyundai Kona ở mức 830 triệu đồng. Là một lựa chọn trẻ hóa đô thị hợp lý so với những gì Hyundai Kona có. Những ưu điểm khi nói tới Kona như một chiếc xe đô thị đáng mua theo những gì người dùng cảm nhận được.

Ngoại hình đủ thuyết phục người dùng

Không khó hay cũng không quá khi nói Hyundai Kona mới đủ sức thuyết phục chúng ta. Những người trẻ luôn mong muốn tìm tới những điều mới lạ và phá cách. Nhất là khi xe hơi được coi như một thứ gì đó có tính công nghệ. Mới mẻ và trẻ trung trong hiện tại cũng như tương lai. Thì Hyundai Kona dường như đã hội tụ tất cả những điều đó.

Chính vì thế mà Hyundai Kona được trang bị toàn bộ hệ thống chiếu sáng là LED. Một trang bị khá bình thường khi nói tới những chiếc xe Hyundai. Nhưng trong phân khúc như đối thủ trực tiếp Ford Ecosport lại là chưa. Nên nhiều người dùng đánh giá đây là những điều khác biệt, mới mẻ của Huyndai Kona so với những chiếc xe khác trong cùng phân khúc.

Kết hợp với đó là những hoán đổi trong cách bố trí đèn pha và đèn xi nhan. Cụm đèn xi nhan báo rẽ được đặt ở vị trí cao. Cũng là vị trí của cụm đèn chiếu sáng chính trên những dòng xe khác. Chung với hệ thống đèn LED định vị ban ngày trong thiết kế tổng thể của Hyundai Kona.

Thiết kế này mang tới cho chúng ta lầm tưởng trước đây như đây cũng là một cụm đèn pha chính. Tất nhiên từ đánh giá Hyundai Kona từ người dùng đây cũng là một điểm hợp lý. Khi chúng ta luôn biết rằng hệ thống đèn LED cũng có khả năng chiếu sáng rất tốt. Ưu việt nhất trong thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, vị trí đèn cos và pha LED lại được đặt thấp hơn ở phía dưới. Là khu vực nằm giữa trong tổng thể chiều dài đầu xe. Và trong suốt quá trình sử dụng. Những ý kiến từ người dùng đánh giá Hyundai Kona sở hữu hệ thống đèn chiếu sáng khá tốt.

đánh giá Hyundai Kona từ người dùng

Ưu điểm có nó được thể hiện rõ nhất khi chúng ta sử dụng xe trên những cung đường trường. Những cung đường bạn cần một hệ thống chiếu sáng tốt và xa trong ban đêm. Chúng ta nhanh chóng cảm nhận được khả năng chiếu sáng của nó.

Không chỉ mang tới một ngoại hình đủ thuyết phục người dùng. Mà cách bố trí vị trí đèn pha cũng mang tới những công năng tuyệt vời. Cũng như góc chiếu sáng được chọn là thấp và chiếu theo hướng ngang. Là một thiết kế đẹp, cũng như văn minh hơn khi sử dụng trong phố vào ban đêm.

Khối động cơ 1.6 Turbo cũng được đánh giá cao từ người dùng

Không phải hiển nhiên người ta luôn thích những phiên bản xe Full Option. Những bản có đầy đủ đồ chơi nhất, cùng với đó mức độ trang bị kèm theo cũng ở mức độ miên man. Không còn gì để nói, nhất là những mẫu xe Hàn như Hyundai hay Kia từ trước tới nay.

Nhưng với cái gọi là Full Option trên Hyundai Kona bản 1.6 Turbo. Sự khác biệt tới ngay cả trong những cảm giác vận hành xe. Phải nói thực sự rằng đây là một khối động cơ khá bốc trong phân khúc. Trong tầm giá, cũng như phân khúc hiện tại.

Bản thân tôi chưa có cơ hội trải nghiệm động cơ 1.5L Ecoboost của chiếc Ford Ecosport. Nhưng qua những lời đánh giá Hyundai Kona từ người dùng. Có lẽ đây là một động cơ tốt hơn động cơ 1.5L của đồi thủ.

Mọi động cơ Turbo trong phân khúc này luôn có độ trễ nhất định. Nhưng độ trễ của động cơ 1.6L Turbo của Hyundai Kona là hoàn toàn khác. Chúng ta có thể cảm nhận được rất rõ khi động cơ bắt đầu mở Turbo. Và can thiệp mang tới công suất 170 mã lực và mức mô men xoắn 265 Nm. Và đạt được ở những dải tua máy khá sớm.

đánh giá Hyundai Kona từ người dùng

Về cơ bản những đánh giá Hyundai Kona từ người dùng. Mẫu xe này có một khả năng vận hành khá linh hoạt. Chắc chắn và ổn định ở mọi giải vận tốc mà nó đạt được.

Với người dùng thì khối động cơ này không chỉ khỏe và bốc. Mà nó còn có một khả năng tiết kiệm nhiên liệu khá tốt. Với mức đo chỉ số nhiên liệu chỉ khoảng 7-8 lít/ 100 km theo những thông số thực tế mà người dùng Kona lưu lại trên taplo động cơ của mình.

Nhìn chung thì những con số tiêu thụ nhiên liệu của Hyundai Kona là khá tốt. Là tổng hợp từ chính những đánh giá Hyundai Kona từ người dùng. Từ những điều thực tế nhất mà khách hàng đã và đang sở hữu Kona hiện tại.

Khối động cơ 2.0 đánh giá Hyundai Kona từ người dùng cũng rất tích cực

Ngoài khối động cơ 1.6 Turbo được coi như một điểm đặc biệt trong những sản phẩm Kona hiện tại. Tuy nhiên, khối động cơ 2.0 lít cũng được coi như một khối động cơ khá tốt với mức công suất tối đa 149 mã lực tại 6.200 vòng/phút; và mức mô men xoắn 180 Nm tại 4.500 vòng/ phút. Đi kèm là hộp số 6 cấp chứ không phải 7 cấp ly hợp kép được sử dụng trên bản 1.6 Turbo

Nhìn chung với công suất nhỏ hơn 30 mã lực. Bản Hyundai Kona 2.0 bản tiêu chuẩn và bản đặc biệt. Vẫn nhận được những đánh giá Hyundai Kona từ người dùng khá tốt. Đủ dùng cho những nhu cầu đi lại hàng ngày. Cũng như nhu cầu đi chơi, đi du lịch với gia đình vào mỗi cuối tuần.

Tôi cũng cố đi cà phê cùng anh em, và tìm một chiếc Kona 2.0L để trải nghiệm. Tuy chỉ là những cung đường trong phố. Nhưng những trải nghiệm của tôi với phiên bản Hyundai Kona 2.0L là tốt.

Bốc và khỏe là những gì phải nói khi tự mình lái những mẫu xe này. Những thứ mà tôi nói là đủ dùng ở trên nó được thể hiện tốt. Những điều mà tôi nhanh chóng cho phiên bản này là một điểm đáng chọn ở bản này.

Trong những cơ hội trải nghiệm cả hai mẫu xe này. Tôi hoàn toàn cảm thấy hài lòng với những gì mà khối động cơ này làm được. Không khó để mẫu xe này mất đi cái chất của những mẫu xe Hàn. Tính bốc và thể thao người ta thường đặt cho nó. Những điều mà ai cũng mong chờ. Những người dùng đang đánh giá Hyundai Kona có quyền được hưởng thụ những gì từ mẫu xe hạng B gầm cao này mang tới.

Người dùng nói gì về nội thất của Hyundai Kona 2020

Không khó để nói về không gian nội thất của Hyundai Kona. Nó là một mẫu xe hạng B và chúng ta cũng không có gì đáng đòi hỏi thêm về không gian nội thất mà mẫu xe này mang lại. Nó đủ với những nhu cầu sử dụng cho một gia đình nhỏ. Những chuyến đi nhỏ trong những ngày cuối tuần.

Một không gian mang tới những cảm giác cao cấp với những chất liệu hoàn thiện từ da. Những chất liệu nhựa mềm mang tới một không gian cao cấp. Hoàn thiện mang tới cho những cảm giác tiện nghi. Sang trọng đáng kể khi những chi tiết được hoàn thiện mang tới được cảm giác cao cấp trong không gian xe.

Thứ hai, chúng ta có một không gian được làm theo phong cách tối giản. Tối giản hóa mọi nút bấm trong không gian nội thất xe. Mang tới một không nội thất gọn gàng lịch sự giống như những chiếc xe tới từ Châu Âu mà bất kỳ hãng xe nào cũng mang tới.

Ở những chia sẻ và đánh giá Hyundai Kona từ người dùng. Chúng ta không có nhiều ý để nói về khoảng chi tiết. Mà những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm người dùng là khá xuất sắc.

Cộng thêm câu chuyện Hyundai Kona là một một mẫu xe hạng B cỡ nhỏ. Nên việc sắp xếp không gian nội thất gọn gàng. Hợp lý với những chức năng quan trọng luôn ở trong tầm tay người lái. Là một trong những yếu tố Hyundai làm khá tốt khi lựa chọn không gian nội thất đơn giản.

Tạm kết về những đánh giá Hyundai Kona từ người dùng

Và cuối cùng, từ phần đánh giá nhanh Hyundai Kona, tới bài đánh giá chi tiết. Và tới hôm nay là những đánh giá Hyundai Kona từ người dùng. Có thể nói đây đang là một mẫu xe hay. Trước hết là với chúng tôi, những người đánh giá Kona theo những giá trị chuyên môn. Sau là chính những gì mà chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày.

Tất nhiên, một chiếc xe không chỉ đánh giá qua những hình ảnh. Những thứ được gọi là đặc trưng trong thiết kế. Mà cái cần vẫn là những cảm giác sử dụng hàng ngày. Và bài đánh giá Hyundai Kona từ người dùng cũng sẽ kết thúc những nội dung đánh giá về mẫu xe có phần đặc biệt với motoviet.net. Hy vọng bạn cũng thấy Hyundai Kona là một mẫu xe hay. Đáng tiền và lựa chọn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here