danh-gia-ducati-hypermotard-821-02

Ducati Hypermotard 821 cái tên ai cũng biết nhưng không phổ biến với anh em chơi xe hiện nay. Bởi lẽ dòng Touring như Ducati Hypermotard 821 giá trị thực không mang lại những trải nghiệm tốt, khi những mẫu cá mập hay Naked bike được cho là đẹp. Và vẫn chạy tour tốt

Ducati Hypermotard 821 giá trị từ cái đẹp

>>Ducati Scrambler Full Throttle – Khó định hình phong cách

Không có chiếc Ducati nào quá đẹp hay quá xấu. Chỉ là chúng ta không hiểu được giá trị thiết kế của một thương hiệu. Đẹp trên Ducati nói chung, hay Ducati Hypermotard 821 là giá trị của sự mạnh mẽ. Chất bụi, thể thao nằm trong mỗi mẫu xe.

danh-gia-ducati-hypermotard-821-01

Ducati Hypermotard 821 thực sự không bắt mắt. Vì nó là Touring, nó không thể thao, không khí động học đâu. Chất trong Ducati Hypermotard 821 giá trị trải nghiệm nhiều hơn. Thoải mái hơn, đi xa sướng hơn,, ít mỏi hơn.

Ducati Hypermotard 821 thừa hưởng sự mạnh mẽ  từ Hypermotard 1200. Với hình dáng như một mũi tên bạc luôn hường về phía trước. Vỏ xe được thiết kế liền mạch từ trước ra sau như một đường chỉ duy nhất,  kết thúc với chắn bùng trước nhọn hoắt. Đó cái mà tôi gọi là mũi tên bạc là ở đó.

danh-gia-ducati-hypermotard-821-02

Dù được cho là lai tạp giữa Hypermotard và Multistrada. Nhưng Ducati vẫn tạo ra Ducati Hypermotard 821 hài hoà và hợp lý. Vì mọi sự thay đổi của thương hiệu này, dù là nhỏ nhất nhưng luôn kéo theo một loại những thay đổi khác. Tạo nên Ducati Hypermotard 821 giá trị cực hoàn hảo.

Ducati Hypermotard 821 giá 480 triệu có đồ chơi gì?

Gần nửa tỷ cho Ducati Hypermotard 821, giá nhận lại cũng là điều anh em đáng đặt ra đó chứ. Tất nhiêu đồ hiệu tới đâu thì tới, nhưng nó nên cho anh em một hiệu năng vận hành ngon nhất

Tôi vẫn thích nhình vào phần chân, nơi có bộ mâm to khoẻ. Một option heo dầu và đĩa luôn tinh tế. Mà Ducati tạo ra cho tbất kỳ chiếc xe nào. Ở Ducati Hypermotard 821 vẫn có bộ Heo và đĩa 300mm từ hiệu Brembo. Vì Ducati Hypermotard 821 giá trị chính là đường dài, vì thế heo 4 piston và hệ thống ABS là một option tiêu chuẩn mà chiếc xe này có.

danh-gia-ducati-hypermotard-821-03

Mâm đúc đa chấu sơn theo tuỳ phiên bản là một option linh hoạt mà Ducati Hypermotard 821 có. Tuy nhiên tôi không ưa những thanh chấu trên bộ mâm này, nhỏ và tạo cảm giác yếu ớt, không có gì gọi là khoẻ khoắn ưa nhìn.

Tuy vậy cặp phuộc USD up-side-down đường kíng 13mm. Là chi tiết kéo lại một chút phần mạnh mẽ cho phần bánh trước của xe.

Vận hành Ducati Hypermotard 821 giá gần nửa tỷ

>>Ducati 1199 – 1 tỷ cho cái gọi là chơi ngông

Vận hành quyết định Ducati Hypermotard 821 thưc sự có giá trị hay không. Ducati Hypermotard 821 có một cảm giác lái thân thiện. Nhiệt độ toả ra từ máy có vẻ dễ chịu hơn so với nhiều dòng Ducati khác. Hơn nữa vì là mẫu Touring, nên Ducati Hypermotard 821 có những con số phù hợp hơn với người Á châu.

danh-gia-ducati-hypermotard-821-04

Đặc biệt với chiều cao yên chỉ 810mm. Phuộc sau Ducati Hypermotard 821 cũng có thể điều chỉnh hợp lý với người dùng. Với người cao từ 165 – 180 cm. Mẫu Ducati Hypermotard 821 giá 480 triệu này hoàn toàn phù hợp.

Có ba điều Ducati làm không tốt với Hypermotard 821 là

  • Độ dơ của lá côn,
  • Một tay ga vận hành tốt
  • Những can thiệp từ hệ thống ABS

Trong đó côn tay có thể dễ “thuần” nhất với nhiều người. Một phần côn được thiết kế rộng, mềm và khá nhẹ khi vận hành. Tay ga không dành cho những ai thích rà ga khi đề pa. Nên nhớ Ducati Hypermotard 821 có khả năng đề pa mạnh mẽ ngay kể ở số cao. Vì thế cần phải linh hoạt ngay khi vê ga vì nó sẽ chồm ngay đi lập tức

Cuối cùng, Ducati Hypermotard 821 có hệ thống ABS khá tốt. Có lẽ Ducati Hypermotard 821 mang giá trị đường dài. Vận tốc và hiệu năng cao, vì thể? Hệ thống ABS cần đi sâu hơn vào những thói quen của bạn. Hỗ trợ tối đa những gì mà ABS cần làm với Ducati Hypermotard 821 giá trị cao như này.

Cuối cùng cảm giác lái tốt với Ducati Hypermotard 821

Touring mang trong mình ưu thế ngồi tốt. Mà chi cho Ducati Hypermotard 821 giá khoảng này. Phải nói đi là sướng, nó không giống với hơi tracker trên Scrambler. Bệ vệ đàn ông, mà nó thực sự tiện. Khi mọt thứ luôn ở trong tầm mắt, một mẫu Tour như Hypermotard 821, ghi đông cao hơn, kéo theo bảng đồng hồ luôn trước mắt bạn. Không còn cúi hay phải đánh mắt nhìn nó ở một vị trí khác. Cứ nhìn đường đi đồng hồ ngay trước mắt bạn

danh-gia-ducati-hypermotard-821-04

Về đồn hồ trên Ducati Hypermotard 821, nó không có báo vị trí số ngoài MO. Báo xăng, mà chỉ có đèn báo khi gần hết xăng. Về kim xăng, thực sự không có nhiều vấn đề cho lắm. Bạn có thể ước lượng theo thói quen, và tính toán khi đèn xăng bật lên. Những khi nào muốn anh em giao lưu mượn xe thì nó mới là sự không hay.

Số bắt buộc bạn phải nhớ, và nhẩm được mình đang vận hành ở mức nào? Hơi bất tiện cho tới khi thành thói quen. Tôi không hài lòng với Ducati Hypermotard 821 giá giá gần 500 triệu và phải học đi như vỡ lòng như vậy.

Kết luận

Với mức giá này, Ducati Hypermotard 821 giá trị mang lại không đạt mức 100. Ducati Hypermotard 821 hơi quá thiên về sức mạnh với một mẫu Touring. Tay ga nhạy, côn phản hồi tốt khi đã cảm nhận được nó. Hệ thống ABS an toàn với hiệu suất cao. Nhưng thế ngồi không là chưa đủ tiện với chiếu Touring này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here