Có nên mua xe Honda CB500F với giá 172 triệu đồng? Với mức giá bán xe Honda CB500F bạn có thêm những lựa chọn nào khác? Hãy cùng Moto Việt tìm hiểu nhé?

Giá bán 172 triệu, có nên xe mua Honda CB500F

Với giá bán 172 triệu đồng, Honda CB500F hiện nằm giữa hai đối thủ trực tiếp là KTM Duke 390 và BMW G310R. Và Honda CB500F có khối động cơ lớn nhất so với các đối thủ. Nhưng vì Honda CB500F là một mẫu xe tới từ châu Á. Nên chúng ta chỉ ra những chi tiết đáng mua trên Honda CB500F này nhé.

Honda CB500F cảm giác lái an toàn

Khi mua một chiếc moto hãy đánh giá về cảm giác lái an toàn nó mang tới cho bạn. Khi đi một chiếc xe chúng ta cần cảm thấy tự tin trong việc điều khiển xe. Cũng như cho bạn một cảm giác lái tốt khi đi trong phố.

Vậy có nên xe mua Honda CB500F không? Thì câu trả lời là có, khi đánh giá xe Honda CB500F tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cảm nhận được những thiết kế rất ưu việt như:

  • Tay lái rộng vừa phải tương tự những mẫu xe đô thị hiện nay. Giúp người mới lái Honda CB500F rất dễ thuần xe.
  • Thứ hai là chiều cao yên không quá lớn. Phù hợp với thể trạng người Việt Nam. Khi di chuyển trong phố thường ngày với Honda CB500F và những điểm tắc đường liên tục chúng ta sẽ không bị mỏi.

Đó là lý do khiến Honda CB500F được đánh giá cao về cảm giác lái.

Honda CB500F động cơ mạnh nhất trong tầm giá

Với động cơ 471 phân khối. Trong khi hai đối thủ chỉ KTM Duke 390 và BMW G310R có dung tích lần lượt 373 cc và 313 cc. Nhìn về thông số động cơ giữa Honda CB500F thì sẽ chẳng còn câu hỏi có nên xe mua Honda CB500F nữa hay không?

Tuy nhiên, sẽ có nhiều quan điểm khác nhau về dung tích động cơ xe máy. Sẽ có nhiều yếu tố khác nữa giúp bạn quyết định có nên xe mua Honda CB500F hay không? Và nếu bạn là người đam mê tốc độ thì chắc chắn bạn đã có đủ lý do mua Honda CB500F ngay lập tức.

Mua Honda CB500F cũng có hệ thống đại lý lớn hơn

Sẽ có những người mua Honda CB500F và rất quan tâm tới chế độ sau bán hàng. Những sự thuận lợi trong bảo hành hay bảo dưỡng xe. Những đại lý rộng khắp trên toàn quốc nhằm đảm bảo sự lanh lợi trong khám bệnh về xe.

Đối với những thương hiệu truyền thống sản xuất PKL lâu năm. Những thương hiệu đắt giá khác mới chỉ có hệ thống đại lý tại các thành phố lớn. Như vậy, đây cũng là một điều đau đầu có nên xe mua Honda CB500F hay không. Nhất là khách hàng mua xe Honda CB500F ở tỉnh.

Có nên mua xe Honda CB500F đi lại hàng ngày?

Vấn đề của chúng ta khi mua moto hiện nay là chúng ta vẫn đi trong phố nhiều hơn. Dù sức mạnh của Honda CB500F đi đường trường sẽ vô cùng ưu việt. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể chạy xa hàng ngày được. Vì thế sẽ có câu hỏi đặt ra có nên mua xe Honda CB500F đi trong phố hàng ngày.

Vì thế khi đánh giá Honda CB500F và khuyên các bạn có nên Honda CB500F hay không? Motoviet ưu tiên khá nhiều thời gian trải nghiệm mẫu xe này trong phố.

Phải nói ngay là tự trọng của Honda CB500F khá nặng cho những ai mới mua PKL lần đầu. Sẽ hơi khó khăn cho những người mới đi xe PKL lần đầu. Và tất nhiên chúng ta sẽ làm quen được nó sau một thời gian sử dụng.

Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ xem có nên mua xe Honda CB500F tại Hà Nội hay TP.HCM. Những đô thị luôn phải chịu áp lực tắc đường. Những lần chống chân quá lâu sẽ khiến bạn có thể bị mỏi và Honda CB500F sẽ không còn an toàn cho bạn.

Hãy cố dành thời gian vận hành Honda CB500F trước khi đi vào những con phố đông đúc. Cảm nhận độ nặng thân xe khi chống chân. Cũng như một tay lái có kích thước khá hợp lý cho việc lái Honda CB500F hàng ngày như đã nói ở trên.

Cuối cùng, để trả lời cho câu hỏi có nên mua xe Honda CB500F đi lại hàng ngày hay không. Thì câu trả lời là có thể, quan trọng sau khi mua xe Honda CB500F bạn sẽ làm quen như thế nào? Cảm nhận chiếc Honda CB500F ra sao mà thôi.

Lần đầu mua PKL có nên mua xe Honda CB500F

Vẫn giữ quan điểm phía trên, có nên mua xe Honda CB500F đi trong phố hay không? Thì người mua PKL lần đầu vẫn phải làm quen với Honda CB500F. Làm quen cách vận hành của một chiếc phân khối lớn. Khỏe to và nặng, rất nhiều điều sẽ phải làm quen khi bạn trả lời “Có” trước câu hỏi có mua xe Honda CB500F hay không?

Khi đi xe an toàn là trên hết, và không ai có thể cảm nhận được ngay một mẫu xe mới mua. Hơn nữa không chỉ Honda CB500F mà bất kỳ một dòng PKL cũng có thêm những thao tác khác so với xe gắn máy thông thường.

Với Honda CB500F hay bất kỳ một mẫu PKL nào khác. Thì côn tay là một điểm gây khó khi điều khiển xe. Chắc chắn sẽ có nhiều người e dè khi tự hỏi xem mình có nên mua xe Honda CB500F hay không?

Kết! Bạn có nên mua xe Honda CB500F?

172 triệu cho mẫu xe Honda CB500F cũng là khá lớn. Trong khi đó việc chúng ta có thời gian đi phượt là không nhiều. Chủ yếu bạn muốn hỏi có nên mua xe Honda CB500F hay không chỉ là chúng ta cảm thấy ngại khi chạy phố. Hay những ai mới mua Honda CB500F là chiếc xe máy PKL đầu tiên của mình.

Motoviet sẽ giữ quan điểm bạn nên mua Honda CB500F trong thời điểm này. Ưu thế về giá, động cơ lớn nhất phân khúc cũng như một hệ thống đại lý Honda lớn. Và khuyên bất kỳ ai vượt qua trở ngại có nên mua xe Honda CB500F không? Thì hãy phải dành thời gian làm quen với nó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here