Chọn Yamaha Grande màu nào đẹp? Khi thời điểm cuối năm là lúc chúng ta đổ xô đi mua sắm những tài sản có giá trị lớn. Với những ưu điểm về ngoại hình trẻ trung và thanh lịch Yamaha Grande cũng đã trở thành một ưu ái trong việc lựa chọn xe tay ga của chị em.

>>>Yamaha Grande 2019 mới tại Thái Lan có gì đáng mong đợi?

Xe Yamaha Grande có màu nào đẹp

Hiện Yamaha mang tới cho mẫu xe tay ga nữ Grande tới 11 màu khác nhau. Tuỳ vào từng phiên bản khác nhau mà Yamaha Grande màu nào đẹp, cũng như phồi màu khác nhau.

Chọn Yamaha Grande màu nào đẹp đón năm mới 2019

Ở những bản tiêu chuẩn của Yamaha Grande chúng ta có những màu như: Xanh nhạt, xám, Xanh đậm, đỏ & xanh coban

Phiên bản Yamaha Grande phiên bản đặc biệt: Tím, Trắng, Đen & Nâu. Và thêm hai màu Đen và Titan trong phiên bản đặc biệt mới nâng cấp. Theo những gì Motoviet đánh giá, Yamaha khá hào phóng với những khách hàng của mình hiện nay. Và nước sơn hiện áp dụng trên những chiếc Yamaha Grande phải nói là rất tốt, mang lại một độ bóng phù hợp với những gì gọi là thanh lịch trên xe.

Thay tìm xem Yamaha Grande màu nào đẹp? Thì lúc này nên nghĩ xem Yamaha Grande màu nào phù hợp với mình.

Chọn Yamaha Grande màu nào đẹp và hợp phong thuỷ

Phong thuỷ là một mối quan tâm lớn khi người Việt bỏ một số tiền lớn ra làm một việc lớn. Mua xe cũng vậy, dù không to tát như một xe hơi. Nhưng ít nhiều họ cũng chọn cho mình chút gì màu săc liên quan, không hẳn là một màu như ý. Nhưng có ánh, hoặc chi tiết na ná là được

Sau đây là gợi ý cho chị em chọn cho mình chiếc Yamaha Grande màu nào đẹp. Cũng như phù hợp với phong thuỷ mỗi người.

Yamaha Grande màu nào đẹp với mệnh Kim:

Người mệnh nên chọn Grande có những màu sắc hợp mệnh như: Vàng, trắng, ánh vàng, ánh kim. Đó là những màu sắc hợp mệnh và tương sinh cho người thuộc mạng này. Nó mang lại  sự bảo vệ cũng như tương trợ cho người mệnh kim tốt hơn.

Chọn Yamaha Grande màu nào đẹp cho mệnh kim

Hay những màu như xanh lam thuộc hành thuỷ. Giúp cho mọi sự của bạn luôn trôi chảy, thuận lợi.

Yamaha Grande màu nào đẹp với mệnh Mộc

Mệnh mộc gắn liền với mà xanh của cây lá, mà xanh mát của núi rừng tự nhiên. Tuy vậy Yamaha Grande không cho khách hàng lựa chọn. Vì thế chúng ta lựa chọn những màu tương sinh với mệnh mộc như đen, xanh dương, tím. Đó là những màu sắc tốt nhất cho người mệnh Mộc.

Chọn Yamaha Grande màu nào đẹp cho mệnh mộc

Ngoài ra bạn có thể chọn Yamaha Grande màu nào đẹp có sắc đỏ, hồng, da cam. Là những màu có tính chất tương trợ. Phù hộ tốt cho người mạng mộc.

Yamaha Grande màu nào đẹp với mệnh Thuỷ

Bạn nên chọn mẫu Yamaha Grande màu trắng vì đây là màu săc tương sinh với bạn và cũng là màu Yamaha Grande trong top Yamaha Grande màu nào đẹp nhất. Ngoài ra người mệnh thuỷ còn hợp với những sắc đen hay xanh biển. Những màu hợp mệnh thuỷ, giúp bạn luôn thành công và may mắn.

Yamaha Grande màu nào đẹp với mệnh Hoả

Màu đỏ trên Grand không chỉ hợp mà còn rất nổi bật với người mệnh hoả. Bạn có thể chọn màu vàng, cam, đỏ, nâu, hồng những màu luôn mang lại may mắn và trường sinh cho bạn.

Chọn Yamaha Grande màu nào đẹp và hợp mệnh

Yamaha Grande màu nào đẹp với mệnh Thổ

Nhóm màu tương sinh là những màu tối thuộc hành thổ. Vì thế bạn nên sử dụng xe Grande màu nâu, đây là màu hợp nhất với bạn. Bạn có thể chọn màu vàng, cam, đỏ.

Màu tương khắc với bạn: bạn hãy tránh dùng xe Grande màu xanh lục bởi đó là màu của hành mộc.

Vì sao phải chọn Yamaha Grande màu nào đẹp và hợp với bạn

Với chúng ta, xe máy tay ga cũng được coi như một tài sản lớn. Và việc chúng ta chăm chút cũng như trân trọng nó cũng là điều bình thường. Hơn nữa có nhiều người cũng coi đó là lý do “đổ tại” cho những điều xui xẻo trong cuộc sống.

>>>[Xe cũ] Xe Honda Lead và xe Yamaha Grande có tốt không?

Yamaha Grande màu nào đẹp?

Đó là nét văn hoá tâm linh không chỉ ở trong nước mà còn ở nhiều nước phương Đông khác. Chọn Yamaha Grande màu nào đẹp và hợp với phong thuỷ cũng là một phần khá nhỏ trong lối sống tâm linh của chúng ta.

Câu chuyện phong thuỷ còn lan tới phương Tây khi. Tỷ phú Donal Trump tức Tổng Thống Hoa Kỳ hiện nay, khi ông ta từng tham khảo ý kiến David Raney, người có nhiều năm nghiên cứu thuật phong thủy của phương Đông trong việc xây dựng tổ hợp khách sạn cao cấp Donal Trump của mình.

Phong thuỷ được áp dụng trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Với xe tay ga Yamaha Grand cũng vậy, vốn nước sơn của mẫu xe này được coi là khá đẹp. Nhưng chúng ta chọn được chiếc Yamaha Grande màu nào đẹp, thì nó hợp và tương trợ cho chúng ta là điều hiển nhiên phải tính đến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here