ducati-795-cu-00

Từ ngày PKL thành một thú chơi mới trong xã hội. Thì thị trường moto bỗng trở nên sôi động không cần thiết. Và mua PKL cũ hay Ducati 795 cũ nói riêng là một cuộc chơi khá mạo hiểm với nhiều người.

Ducati 795 tại thị trường Việt Nam

Xuất hiện lần đầu vào năm 2012, thời điểm PKL tại Việt Nam bắt đầu khởi động. Với 333-350 triệu, Ducati 795 cũ vào năm 2012 vẫn chát với nhiều tay chơi, nhưng nó vẫn phổ biển. Một phần Naked bike là một xu hướng xư mới lạ trên thị trường. 795 bắt đầu xuất hiên với những chiếc xe màu đỏ.

ducati-795-cu-01

Thực sự Ducati 795 mang tới cho những biker trẻ một lựa chọn hoàn toàn khác biệt. Khi họ vốn quen với những chiếc Cá mập hay Cruiser quen thuộc. Không có nhiều dáng xe khác biệt giúp người chơi hào hứng như thời điểm Monster 795 ra mắt.

Hiện tai, Ducati 795 cũ vẫn là lựa chọn tốt với nhiều người với những ưu điểm:

  • Thiết kế chưa lỗ mốt so với những bản nâng cấp mới nhất
  • Động cơ 803 cc đủ dùng với giao thông nước ta
  • Bản thân được nhập từ Thái với những số đo hợp với người Việt
  • Và tất nhiên cái giá còn mềm vô địch

Tuy nhiên khi chọn Ducati 795 cũ, chúng ta sẽ đối mặt với nhiều rủi ro hơn như khi mua Ducati Scrambler cũ một dòng xe kén khách khác cùng nha Ducati.

Mua Ducati 795 cũ từ những người quen

Đây là option an toàn nhất không chỉ với Ducati 795 cũ, mà bất kỳ đồ cũ nào. Mua 795 cũ của bạn bè hay người quen, ít nhất bạn có thời gian chứng kiến chiếc xe. Biết người chủ xe là người như nào? Dù tỷ lệ mua được những chiếc xe này là ít, nhưng nó là lựa chọn cực cực an toàn với những ai muốn mua PKL cũ, hay mua lần đầu.

ducati-795-cu-02

Thậm chí người này còn cho bạn biết chiếc Ducati 795 cũ của họ liệu có đáng mua không? Những thông tin về độ bảo trì, bảo dưỡng. Thay thế phụ tùng, độ đẽo có ảnh hưởng gì tới bản thân chiếc xe hay nhiều nhiều thông tin hữu ích khách.

Hay qua những người quen để mua những mẫu Ducati 795 cũ cũng vậy. Tuy không nên đặt 100% uy tín vào người bán, nhưng giấy bảo hành là ông bạn rồi. Nói thì hơi ác, nhưng 795 cũ cũng như tài sản giá trị lớn nên không có gì phải ngại cả.

Hạn chế tin những thông tin rao bán 795 cũ

Muốn bán xe ai cũng có lời hay ý đẹp cả. Nhưng luôn ẩn chứa những chiêu trò pr nâng cao giá trị của những mẫu Ducati 795 cũ. Tất nhiên những mẫu được kéo giá cao hơn thường là những bản độ. Nhưng cũng không nên quá tin tưởng và có những kiến thức chuẩn về những món đồ có thể được độ.

ducati-795-cu-03

Với người mua xe cũ, thì điều không thể bỏ qua là tìm những thông tin về chiếc xe mình sắp mua. Tôi tin 10 người sẽ có 11 người làm vậy, nhưng đôi khi cái sai nằm ở việc qua tin vào internet với nguồn thông tin 1 chiều.

Quay lại ý trên một chút nhé! Những ông bạn cũng chơi xe ý. Họ không bao giờ bỏ mặc bạn khi nhảy vào hố vôi cùng họ đâu. Họ coi như một cuốn từ điển sống cho những gì bạn cần, những gì cần biết trong quá trình chơi xe. Chứ không chỉ cuộc đi tìm chiếc Ducati 795 cũ này đâu.

Cùng nhau kiểm tra và mua Ducati 795 cũ

Công đoạn cuối cùng là kiểm tra và mang Ducati 795 cũ về nhà. Tuy nhiên dù thông minh tới đâu bạn vẫn sẽ là gà khi đi một mình. Lúc này ông bạn đồng hành là người ở ngoài và có cái đầu lạnh nhất để kiềm chế cơn máu xe của bạn.

Tôi từng đi mua xe một mình, tuy là một mẫu xe mới. Nhưng dường như tôi quan tâm tới chiếc xe nhiều hơn cả những thứ khác. Và tôi nhận ra, sau bán hàng mới là điều quan trọng với một tài sản lớn như PKL. Lơ mơ và không hiểu được những quyền lợi của mình là sự thiệt thòi lớn khi mua những tài sản lớn như xe cộ.

Với chiếc Ducati 795 cũ ngoài thân vỏ, cần kiểm tra kỹ phần máy xem có bị chảy dầu hay không? Nổ Garanti tầm 15 phút nghê tiếng máy điều, và không có phần dầu máy chảy ra là ổn. Lên xe test côn, nhảy hết số kiểm tra mọi thứ vận hành tốt nhất. Cuối cùng mới chốt mua xe về

Hãy cùng người bạn đồng hành và hạn chế tối đa những điều thiệt thòi cho bạn. Với Ducati 795 cũ người bạn này có thể bình tính hơn, kiểm tra mọi thứ kỹ càng hơn. Mọi chi tiết về máy móc, vận hành của Ducati 795 cũ. Họ sẽ giúp được nhiều hơn những gì bạn nghĩ.

Kinh nghiệm, và thời gian chơi PKL của bạn bè. Là thứ có giá nhất khi cùng họ tìm mua chiếc PKL cũ. Vì thế hãy cùng nhau bắt đầu và kết thúc phi vụ này nhé!

Giá Ducati 795 cũ hiện nay

Cuối cùng giá là điều chúng ta quan tâm hơn tất cả. 6 năm trước 333 triệu/Ducati 795 mới. Nhưng hiện tại giá chỉ còn 150-170 triệu/Ducati 795 cũ. Sự chênh lệch cũng thuộc vào chủ xe, đồ độ hay những phụ tùng khác.

>>Chơi Ducati Scrambler cũ cái nhìn từ người chơi xe PKL

Mọi giấy tờ đi Ducati 795 cũ  cũng cần phải có đầy đủ. Tránh những trường hợp giấy tờ không rõ ràng, giấy mẹ bồng con những yếu tố cực khó chịu khi mua PKL cũ.

Chúc anh em sớm có được chiếc Ducati 795 cũ ưng ý!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here