5 điểm mạnh dưới đây sẽ giúp bạn quyết địnhcó nên mua Honda City 2019 hay không? Với ban biên tập Motoviet.vn, chúng tôi luôn đánh giá xe Honda City là một mẫu xe hay nhất phân khúc. Một mẫu xe mà trong thời điểm này ít mẫu xe nào vượt mặt được về mặt trang bị trên xe.

Hiện tại giá bán xe Honda City 2019 mới đang ở mức vô cùng hợp lý so với những trang bị nó có.

  • Giá Honda City 1.5L: 559 triệu đồng
  • Giá Honda City 1.5L TOP: 599 triệu đồng

Ngoài ra khi mua xe trong giai đoạn này. Mỗi đại lý còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mua Honda City 2019 khác nhau. Tháng 08/2019 này được đánh giá là thời điểm mua xe nhiều thuận lợi nhất trong năm nay.

5 điểm mạnh giúp bạn có nên mua Honda City 2019 hay không?

Cụm đèn pha Full LED duy nhất trong phân khúc

Honda City 1.5L bản TOP có giá bán 599 triệu đồng. Là phiên bản cao cấp nhất hiện tại mà Honda đang đánh vào phân khúc sedan hạng B tại thị trường Việt Nam. Điểm đáng giá nhất trên mẫu xe này là cụm đèn pha Full LED. Tính trong thời điểm hiện tại là duy nhất Honda City được trang bị.

Với trang bị này sẽ nhiều khách hàng không còn phân vân xem có nên mua Honda City 2019. Hay bất kỳ một mẫu xe cùng mức giá, tầm phân khúc nào khác. Trong nền công nghiệp ô tô thế kỷ 21 công nghệ đèn LED gần như là một công nghệ rất phổ biến. Và ít có một mẫu xe hạng B nào được trang bị.

Ngoài ra đèn pha LED trên Honda City không sử dụng Bi-Projector như những dòng xe khác. Chính vì thế khi kết hợp với mặt ca lăng trước của mình. Bạn nên mua Honda City 2019 vì nó có một phần đầu xe vô cùng hiện đại, trẻ trung.

Mâm 16 inch lớn nhất phân khúc

Mâm 16 inch là một trang bị khá đắt tiền cho một mẫu xe hạng B như Honda City. Tới đối thủ nặng ký nhất khiến người ta phân vân có nên mua Honda City 2019 hay không? Là Toyota Vios mới chỉ trang bị mâm 15 inch.

Như vậy, Honda City 2019 có một mâm xe lớn hơn hẳn so với đối thủ. Hãy nhớ 1 inch là bằng 360mm rồi. Vì thế, đây là một khác biệt rất lớn so với những mẫu xe cùng phân khúc. Cho phép Honda City khoác lên mình một tổng thể thân xe vô cùng cân đối. Chỉnh chu mà có lẽ ít mẫu xe phân khúc cao hơn nào có được.

Ngoài ra bộ mâm 16 inch này cũng được sơn hai màu tương phản. Khi kết hợp với từng màu sơn xe khác nhau, Honda City mang lên mình những phong cách hoàn toàn khác biệt.

Nội thất rộng rãi, bọc da cao cấp

Cùng chiều dài cơ cở 2.600 mm. Kém đối thủ nặng ký Toyota Vios về không gian trong xe chỉ 90mm. Honda City mang tới một không gian nội thất vô cùng thoải mái cho hàng ghế thứ hai trong xe.

Cùng với đó xe Honda City sử dụng hệ thống dẫn động cầu trước. Nhờ đó hàng ghế thứ hai có một mặt sáng rất phẳng. Như vậy, chúng tôi khuyên bạn có nên mua Honda City 2019 với một không gian ngồi cực kỳ thoải mái cho ca ba người ngồi phía sau.

Nói thêm về sự thoải mái, thì ghế da trên bản Honda City 1.5L TOP được bọc da cao cấp. Mang tới cảm giác ngồi vô cùng êm ái. Chất liệu da rất mềm khiến cho người ngồi trong xe Honda City luôn cảm nhận được chút gì đó cao cấp trên mẫu xe này.

Ngoài ra, Honda City có hệ thống điều hòa làm mát rất tốt. Cùng cửa gió ở hàng ghế thứ hai, khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy thoải mái khi sử dụng mẫu xe này.

Hộp số CVT hoạt động tốt ưu

Như đã biết, Honda City hoàn toàn mới vẫn sử dụng hộp số tự động CVT. Một hộp số đề cao sự êm ái và thoải mái khi di chuyển trong phố.

Các kỹ sư Honda đã mang tới cho hộp số tự động mới của City bộ biến mô. Chi tiết thường thấy trên những hộp số tự động thông thường. Kết quả mang lại là hộp số luôn phản hồi với người lái.

Đây là một chi tiết đáng tiền trên Honda City hay những mẫu xe sử dụng hộp số CVT khác. Chưa hết, khi gạt sang chế độ S. Hộp số CVT của Honda City còn giả lập tới 7 cấp số cho phép người lái chủ động ép tua máy trong những trường hợp cần vượt. Hay tăng tốc đột ngột trên xa lộ.

Tối ưu tiết kiệm nhiên liệu với nút Econ

Với nút Econ được trang bị trên mọi mẫu xe của Honda hiện nay. Sẽ giúp cho người lái chủ động hành vi lái xe của mình hơn khi đi lại hàng ngày. Về bản chất Econ không hoàn toàn là một chế độ lái tiết kiệm.

Mà nó là một hệ thống cảnh báo hành vi lái có thực sự tiết kiệm hay không? Khi bạn giữ Honda City chạy đều ga thì màu xanh lá sẽ hiện quanh khu vực đồng hồ tốc độ. Báo rằng bạn đang chạy xe rất ổn định và tiết kiệm.

Trong khi đó đèn màu trắng được hiện lên quanh đồng hồ tốc độ. Đó là lúc bạn đang đạp thốc ga, vòng tua máy lớn và đang đốt nhiều “tiền” nhiên liệu hơn của bạn.

Tạm kết, bạn có nên mua Honda City 2019 hay không?

Với phân khúc sedan hạng B và mức giá như Honda City 2019. Bạn vẫn có nhiều lựa chọn trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên những trang bị mà Honda City 2019 bạn sẽ phải chờ rất lâu nữa.

Mẫu Toyota Vios dù có hệ thống đèn LED trên bản G cao cấp nhất. Bù lại Vios vẫn là một chiếc xe khá thực dụng. Thiếu đi những trang bị hiện đại, cao cấp như hệ thống Cruise Control là một ví dụ

Và bạn phải chờ Mazda 2 2020 được ra mắt với hệ thống đèn pha Full LED hoàn toàn. Những trang bị cao cấp cũng như giá bán chưa được công bố.

Vậy bạn có nên mua Honda City 2019? Nếu không có thời gian để chờ các đối thủ được nâng cấp. Mang về cho mình những trang bị cao cấp, công nghệ với bản Honda City 1.5L TOP với giá 599 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here